Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

Samsung lại tuyên chiến với Apple trên thị trường tai nghe

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt một dòng tai nghe cao cấp trên toàn thế giới thì mới đây Samsung tiếp tục công bố một dòng sản phẩm mới của mình. Dự đoán đây sẽ là sự cạnh tranh mạnh mẽ nhất với Beats của Apple.
Dòng sản phẩm được Samsung đưa đến người tiêu dùng bao gồm 3 tai nghe và 1 loa Bluetooth. Chúng thuộc dòng sản phẩm Level của Samsung với các tên như: Level Over, Level On, Level In và Level Box. Giống như tên gọi, tai nghe thứ nhứ thuộc dạng over-ear và 2 tai nghe còn lại thuộc on-ear và in-ear, còn box ý ám chỉ bộ loa ngoài.
 
samsung headphone and speaker
 
 
Những sản phẩm này sẽ được bán với giá từ 150$ đến 350$. Trong đó Level Over là tai nghe cao cấp nhất với giá 349.99$. Chiếc tai nghe này sẽ có chức năng kết nối không dây qua Bluetooth và NFC đồng thời trang bị dây cáp rời, remote điều khiểu cùng khả năng cách âm, chống ồn để giúp bạn có những giây phút cảm thụ âm nhạc tốt nhất. Theo Samsung thì Level Over được trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến nhất sẽ cho những chất âm trong trẻo, mạnh mẽ và tuyệt vời.
 
Samsung Level on ear, tuyên chiến với Beats - Apple
Tai nghe Level Over của Samsung
 
Tiếp theo là Level In, đây là chiếc tai nghe rẻ nhất trong đợt công bố này với giả chỉ 149.99$. Đây là tai nghe chuyên dụng cho những người thích dòng in-ear nhỏ gọn. Dây của Level In được thiết kế để không xoắn vào nhau, đồng thời nó cũng sẽ cho những cung điệu âm thanh chân thật không thua kém bất kì đối thủ nào. Nếu bạn không thích dòng in-ear thì có thể đổi sang Level On với giá 179.99$ hoặc Level Box giá 169.99$. Level Box là sản phẩm loa bluetooth không dây tương thích với mọi thiết bị nghe nhạc có kết nối bluetooth hoặc NFC. Thiết bị này sẽ đi kèm công nghệ lọc tiếng ồn, chống rè, chống tiếng vọng và pin có dung lượng lên tới 15 tiếng phát nhạc liên tục. Ngoài ra Level Box còn tích hợp một chiếc micro có khả năng giúp bạn đàm thoại như một chiếc tai nghe bluetooth dành cho điện thoại.
 
Samsung Level in, tuyên chiến với Beats - Apple
Tai nghe Level In
 
Bằng việc ra 4 sản phẩm cùng lúc như vậy, Samsung đã đánh thẳng vào từng phân khúc khách hàng từ tầm trung đến cao cấp. Ngoài ra, với Beats, nó cũng sẽ là cuộc đấu giữa các cặp đối thủ như Level Over với Studio Wireless (giá 379.95$), Level On- Beats Solo (199.95), Level In- Power Beats (149.95$) và Level Box- Beats Pill (199.95$)
Về phong cách, các tai nghe Level không có gì gọi là mới mẻ hoàn toàn hoặc thậm chí chúng còn có vẻ tương tự như những chiếc over-ear đang bán trên thị trường. Vì vậy nó sẽ phù hợp với đại đa số mọi người hơn là tai nghe Beats vốn theo phong cách hiphop và nhạc điện tử.
 
Samsung ra mắt tai nghe và loa Level, tuyên chiến với Beats - Apple
Tai nghe Beats bên trái và Samsung bên phải.
 
Tuy nhiên, hiện tại chúng ta vẫn chưa thể so sánh chất lượng âm thanh giữa các tai nghe Level với đối thủ cạnh tranh của chúng nhưng nếu bạn đã chán với các sản phẩm từ Apple-Beats thì rõ ràng Level sẽ mang đến một điều thú vị hơn để thay thế.
Dòng sản phẩm này đã chính thức bán vào ngày thứ 5 và bạn có thể đặt mua trên Amazon hoặc Best Buy từ ngày 20/7 hoặc 27/7 tương ứng.