Thứ Sáu, 13 tháng 6, 2014

Gậy tự sướng Monopod (selfie stick)

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua gậy tự sướng (gậy chụp ảnh) ở đâu, địa chỉ nào ở Hà Nội bán gậy tự sướng thì Songlong Media chính là nơi bạn cần tìm. Hãy đến ngay địa chỉ 12 ngõ 860 Minh Khai, Hà Nội để chọn cây gậy chụp ảnh mà bạn thích hoặc mua online bằng cách gọi sdt 0986066610 (gặp Mr Tùng) để được ship hàng tận nơi trên toàn quốc bằng hình thức COD đảm bảo.

Chụp ảnh tự sướng hay selfie đã trở thành từ khóa rất quen thuộc hiện nay. Tuy nhiên, điểm bất lợi của chụp ảnh selfie là góc chụp hẹp nên người cầm máy sẽ chiếm diện tích lớn trong ảnh, ảnh bị khuất mặt những người còn lại hoặc không lấy được cảnh nền phía sau, người trong ảnh phải đứng sát cạnh nhau rất lộn xộn, ảnh hay bị rung... Vì các lý do này, selfie không mấy phù hợp để chụp ảnh tập thể. 
gậy chụp ảnh tự sướng monopod, địa chỉ bán gậy chụp ảnh tự sướng
Nhằm thỏa mãn nhu cầu "tự sướng" tập thể của nhiều người dùng máy ảnh, điện thoại, một công cụ khắc phục nhược điểm của chụp ảnh selfie đã ra đời. Đó là cây gậy giữ máy ảnh, điện thoại di động để có thể đưa ra xa chụp ảnh với tên tiếng Anh là selfie stick. Đây là phát minh đến từ Phillipines, đất nước có lượng người chụp selfie nhiều nhất thế giới (thống kê năm 2014 của tạp chí Time).gậy chụp ảnh, monopod, chụp ảnh tự sướng


Selfie stick giúp chụp ảnh từ xa và góc cao, vì thế không cần ai trong nhóm của bạn phải đứng tách ra để bấm máy chụp cả. Máy ảnh, điện thoại được gắn vào gậy dài nên ảnh sẽ được bao quát hơn. Mọi người cũng không cần phải đứng chen chúc.

Gậy chụp ảnh, selfie stick. gậy tự sướng
Để chụp bằng điện thoại di động với "gậy tự sướng", người dùng cần sạc pin selfie stick và bật nó lên. Sau đó, kết nối bluetooth giữa smartphone và selfie stick. Tiếp theo, bật chế độ chụp ảnh của điện thoại. Sau khi chọn được góc độ ưng ý, bấm nút trên thân gậy để chụp ảnh. Một số loại selfie stick hiện đại hơn còn có nút hẹn giờ và nhận diện khuôn mặt để tiện lợi cho người dùng.
Bán selfie stick, gậy tự sướng monopod

Chụp ảnh tự sướng mọi lúc, mọi nơi


chụp ảnh tự sướng với gậy Monopod

địa chỉ bán gậy monopod, songlongmedia

chụp ảnh dưới nước, mua gậy tự sướng

hot girl chụp ảnh tự sướng, gậy monopod

ảnh sexy 18+, hotgirl, tự sướng, gậy tự sướng

Các kích thước chiều dài của gậy
gậy tự sướng monopod, chiều dài