Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Tai nghe Sony MH750-khẳng định chất lượng cực đỉnh


Đánh giá âm thanh cực tốt của tai nghe Sony đẳng cấp
MH750 là dòng tai nghe cao cấp của Sony dành cho các thiết bị Xperia 2012 với driver 9mm, Mh750 đủ sức cho ra những âm bass mạnh, khỏe và đầy nội lực.

Phần thiết kế được đánh giá cao

MH750 được thiết kế đầy sang trọng và tinh tế với 2 gam màu trắng đen nổi bật và sành điệu, đem lại sự cá tính cho khách hàng.

Chất liệu hoàn hảo

Chất liệu được đánh giá cao từ phần dây đến tai nghe, jack và các phần mút đều hoàn hảo.
Cách phân biệt hàng nhái và hàng chính hãng


Với chất lượng cực tốt cùng sự sành điệu và đẳng cấp của MH750, thì hiện nay có rất nhiều hàng nhái làm khách hàng dễ nhầm lẫn trong khi lựa chọn được 1 sản phẩm tốt cho chính mình, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn 1 mẹo nhỏ để tránh mua phải hàng nhái, hành kém chất lượng.


Tem của tai nghe Sony mh750 đoạn gần jack số Serikey in mỗi tai nghe 1 mã số khác nhau, bạn chỉ cần mượn 2 chiếc đem ra nếu thấy mã số này giống nhau thì chắc chắn 100% cả lô đều là hàng nhái.


Để tránh mua phải hành nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng nên đến những cửa hàng tai nghe chính hãng để xách về cho mình 1 sản phẩm cực tốt, chất lượng cực đỉnh.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe bass hay, khỏe, thiết kế sành điệu, chất liệu cao cấp dành cho dế yêu hay chiếc Smarphone sành điệu, chiếc máy nghe nhạc tiện dụng hay cũng có thể là một món quà đặc biệt cho bạn bè, người thân thì tai nghe Sony MH750 là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt về cả giá cả lẫn chất lượng, kiểu dáng.